Xit Khoáng Nước Khoáng Jeju Sparking Mineral Mist Innisfree

Tình trạng: Còn hàng

Xịt khoáng Innisfree giúp da sáng và mềm mịn ngay khi sử dụng sản phẩm, cấp dưỡng cho da, đồng thời hỗ trợ giúp giữ lớp trang điểm lâu trôi, hạn chễ xuống tone khi make up, giúp xóa nỗi lo ngại bị mốc phấn.

249.000

Hỗ trợ trực tuyến Zalo:0961218006

Xit Khoáng Nước Khoáng Jeju Sparking Mineral Mist

Thương hiệu: Innisfree Hàn Quốc

Dung tích: 80ml


Xịt khoáng Jeju Sparkling Mineral Mist được chiết xuất từ nước khoáng có ga được hình thành từ 80 vạn năm trước ở độ sâu 535m được tìm thấy sâu trong núi Sabangsan có nhiệt độ trung bình 31 độ C thấp hơn so với nhiệt độ của các suối nước nóng khác và điều này giúp giữ lượng carbon có ích cho làn da có trong nước cao hơn.

Hàm lượng carbon cao được kết hợp với 16 loại khoáng chất và chất dinh dưỡng được tìm thấy trong suối nước nóng giúp làm sạch da hiệu quả và dưỡng ẩm cấp nước cho làn da từ sâu bên trong. Giúp mang đến độ ẩm, sự căng mịn, tươi mát.

Ngoài ra, thành phần nước suối có ga còn chăm sóc cho lỗ chân lông, hạn chế sự phát sinh bã nhờn và mụn ở da nhờn và da hỗn hợp vào mùa hè. Đồng thời còn giúp da sáng đều màu hơn từ sâu bên trong.

Da sáng và mềm mịn ngay khi sử dụng sản phẩm

Xịt khoáng sâu về cấp dưỡng cho da, đồng thời hỗ trợ giúp giữ lớp trang điểm lâu trôi, hạn chễ xuống tone khi make up, giúp xóa nỗi lo ngại bị mốc phấn.xit-khoang-innisfree-jeju-sparkling-mineral-mist-3

xit-khoang-innisfree-jeju-sparkling-mineral-mist-1

xit-khoang-innisfree-jeju-sparkling-mineral-mist-14

xit-khoang-innisfree-jeju-sparkling-mineral-mist-16


Xit khoang Jeju Sparking Mineral Mist Innisfree


  • Đặt chai xịt khoáng cách da 15- 25cm và xịt đều khắp lên mặt. Sử dụng sp được tại mọi thời điểm khi cần và khi da bị khô ^^ hay thiếu độ ẩm.


 

Cùng ghé Ngôi nhà mỹ phẩm SKIN HOUSE để đón em ý về nha^^!!

Additional Information

Hãng SX

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Trở thành người đánh giá đầu tiên “Xit Khoáng Nước Khoáng Jeju Sparking Mineral Mist Innisfree”