Son ColourPop Lippie Stix

Tình trạng: Còn hàng

Son ColourPop Lippie Stix là dòng son mới, lì, matte rất đẹp và đặc biệt là lên môi với những màu sắc rất đẹp, tự nhiên.

Với đơn ship: Sản phẩm được áp dụng giá Sale 179k còn 149k nên Skinhouse miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội nhưu thường khi mua từ 2 cây hoặc kèm sản phẩm khác( không bao gồm phụ kiện nhé ạ )

149.000

Hỗ trợ trực tuyến Zalo:0961218006

SON COLOURPOP LIPPIE STIX

Thương hiệu: MỹSon ColourPop Lippie Stix là dòng son mới, lì, matte rất đẹp và đặc biệt là lên môi với những màu sắc rất đẹp, tự nhiên.

1468746426118_15966

Son ColourPop Lippie Stix dạng son bút chì cực tiện lợi, là loại son đang hot trong thời gian hiện nay. Với chất son lì, matte.

1468748733439_16103

Màu sắc thì rất là phong phú cho bạn tha hồ lựa chọn, nhưng mình thấy nổi bật và dễ sử dụng vẫn là những màu như cam, đỏ, đỏ hồng, đỏ cam…

Không chỉ có màu của son Colourpop Lippie Stix phong phú mà từng màu son còn có những chất son phong phú không kém, lì có, bóng có, kem cũng có luôn. Vậy nên các bạn lựa chọn màu son hãy lựa chọn cả chất son mà mình ưng ý nhé.

Review-son-thoi-Colour-pop-lippie-stix-4

Với bảng màu đa dạng với hơn 60 màu son cơ, nên mình chỉ review những màu tươi đẹp mà đa số mọi người đều thích thôi nhé!!

1: Clique – Đỏ cam: Chất matte, màu lên môi rất tôn da

clique

2: Frenchie – Đỏ tươi: phù hợp với hầu hết mọi tông da

clpfenchie-Copy

3: Bossy – Đỏ tươi: Cùng màu đỏ tươi nhưng lạnh hơn màu Frenchie

bossy

Và còn vô số màu sắc xinh đẹp nữa đang chờ bạn ring về đó.Colourpop Lippie Stix là dòng son mà bạn nên mua về ngay để thử đi nhé!

son-colour-pop-lippie-stix (5)


  • Tan lòng môi hoặc full môi đều xinh.

Ghé ngôi nhà mỹ phẩm Hàn Quốc SKIN HOUSE để ‘rinh” bạn này về nha ^^

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Trở thành người đánh giá đầu tiên “Son ColourPop Lippie Stix”