Kem dưỡng chiết xuất trái KIWI vàng SKINFOOD

GOLD KIWI CREAM SKINFOOD là Kem dưỡng làm trắng và cân bằng độ ẩm chiết xuất kiwi vàng và niacinamide giúp làm sáng làn da hư tổn do tác hại của ánh nắng mặt trời từ sâu bên trong và giữ ẩm cho da.

Trọng lượng: 50g

299.000₫

Mô tả sản phẩm

Kem dưỡng chiết xuất trái KIWI vàng Gold kiwi cream SKINFOOD

Thương hiệu: Skinfood Hàn Quốc

Trọng lượng: 50g
 
Gold kiwi cream SKINFOOD là sản phẩm kem dưỡng làm trắng và cân bằng độ ẩm chiết xuất kiwi vàng và niacinamide giúp làm sáng làn da hư tổn do tác hại của ánh nắng mặt trời từ sâu bên trong và giữ ẩm cho da.

Gold kiwi cream SKINFOOD kem dưỡng chiết xuất từ trái Kiwi vàng, đặc biệt dành cho làn da cần phục hồi do bị tổn thương do tiếp xúc nhiều dưới ánh nắng mặt trời, bị đen sạm dưới tác động của tia tử ngoại. Sản phẩm cung cấp dưỡng chất thẩm thấu sâu và làm trắng từ bên trong, bổ sung độ ẩm cần thiết giúp mang lại sức sống và độ căng mịn cho làn da.

Bí mật trái Kiwi vàng

Bạn có biết người New Zealand ăn trái Kiwi vàng mà không lột vỏ để không làm mất các dưỡng chất có trong lớp vỏ. Bởi trong thành phần của lớp vỏ trái Kiwi vàng có chứa Quercetin – một chất có tác dụng chống oxy hóa gấp 3 lần phần thịt trái Kiwi vàng. Điều này đã được Khoa Thực Phẩm & Dinh Dưỡng của trường Đại Học Hàn Quốc nghiên cứu xác nhận.

Một kiểm nghiệm cho thấy rằng, khi da bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều, những sợi collagen nằm sâu dưới da sẽ chịu sự tác động và bị ngả vàng. Chính sự ngả vàng này là nguyên nhân làm da bị sạm, nám và kém đàn hồi theo thời gian. Công dụng của Quercetin trong trái Kiwi vàng có tác dụng giúp các sợi collagen ngả vàng này quay trở lại tinh trạng trắng ban đầu. Và điều này có nghĩa là da bạn sẽ sáng dần lên, các đốm thâm, tàn nhang cũng mờ dần đi.

Công thức dưỡng ẩm, làm mát da ngay tức thì giúp làn da dịu lại dưới nắng nóng oi ả.”

Gold kiwi cream SKINFOOD là sản phẩm kem dưỡng nằm trong bộ dưỡng da đình đám GOLD KIWI của hãng SKINFOOD, bao gồm:

    Gold kiwi toner – Nước hoa hồng

    Gold kiwi emulsion – Sữa dưỡng

    Gold kiwi serum- Tinh chất dưỡng

    Gold kiwi cream – Kem dưỡng 

     Gold kiwi sun cream SPF 36 PA++- Kem chống nắng

KIWI 3

how-to-use

Sử dụng hàng ngày, sau khi dùng sữa rửa mặt – nước hoa hồng- tinh chất dưỡng sâu – sữa dưỡng( Emulsion)

Lấy một lượng vừa đủ thoa và massage lên các vùng da trên mặt và vỗ nhẹ cho kem thẩm thấu vào da.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Kem dưỡng chiết xuất trái KIWI vàng SKINFOOD”