Tẩy Tế Bào Chết toàn thân Cà Phê Skinfood – Coffee Body Scrub

Kem tẩy tế bào chết Coffee Body Scrub với thành phần chiết xuất thiên nhiên từ Coffee, đường, muối giúp loại bỏ các vùng da khô, tăng cường lưu thông máu giúp làn da của bạn mềm và mịn.

Trọng lượng: 160g

189.000₫

Mô tả sản phẩm

Tẩy Tế Bào Chết toàn thân Cà Phê Skinfood – Coffee Body Scrub

Hãng sản xuất: Skin Food Hàn Quốc

Trọng lượng: 160g

Dành cho: mọi loại da các vùng da thô ráp
Coffee Body Scrub Skinfood là loại kem tẩy da chết toàn thân, vì thế bạn có thể sử dụng ở bất kỳ vùng da nào cần tẩy da chết hay mau bị lão hóa nhất. Thành phần axit có trong cà phê làm tăng tính đàn hồi cho da khô ráp, chiết xuất mật ong và đường giúp làm mịn da.

Kem tẩy tế bào chết Coffee Body Scrub bao gồm các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên từ Coffee, đường, muối giúp loại bỏ các vùng da khô, tăng cường lưu thông máu giúp làn da của bạn mềm và mịn.

Các tác động của môi trường sẽ làm làn da lão hóa dần, vì thế da cũng cần loại bỏ các tế bào chết để tái tạo làn da mới. Tẩy da chết sẽ giúp da loại bỏ những tế bào chết và cả những chất cặn bã lẫn độc tố trên bề mặt da, đem lại cho làn da vẻ sáng mịn, tươi trẻ và mềm mại. Sản phẩm Coffee Body Scrub SkinFood sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho vấn đề này.

9ffa874e93d050935fb68923c4f2032c12989113211415900677_574_574BestPic

tẩy da chết toàn thân cà phê skinfood t-y-da-ch-t-toàn-thân-cà-phê-skinfood-1 t-y-da-ch-t-toàn-thân-cà-phê-skinfood-2 t-y-da-ch-t-toàn-thân-cà-phê-skinfood-3 t-y-da-ch-t-toàn-thân-cà-phê-skinfood-4 t-y-da-ch-t-toàn-thân-cà-phê-skinfood-5

– Tắm hoặc làm ẩm vùng da cần tẩy, thoa một lượng vừa đủ lên da.

– Xoa nhẹ nhàng vùng da giúp tăng lưu lượng lưu thông máu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Tẩy Tế Bào Chết toàn thân Cà Phê Skinfood – Coffee Body Scrub”

Có thể bạn thích…