Bút chì kẻ viền mắt công thức dạng Gel – Face it styling auto gel liner The Faceshop

Tình trạng: Còn hàng

Face it styling auto gel liner The Faceshop là Bút chì kẻ viền mắt công thức dạng Gel, được Chiết xuất từ tinh dầu hạt Argan, hội tụ được ưu điểm của Kẻ mắt dạng chì là rất dễ sử dụng và kẻ mắt dạng gel là bền màu, nét cực mịn và không trôi, mang lại cho bạn đôi mắt sâu, to tròn cực quyến rũ.

169.000

Hỗ trợ trực tuyến Zalo:0961218006
Bút chì kẻ viền mắt công thức dạng Gel – Face it styling auto gel liner The Faceshop
Thương hiệu: The Faceshop Hàn Quốc
 
Face it styling auto gel liner là bút chì được Chiết xuất từ tinh dầu hạt Argan, hội tụ được ưu điểm của Kẻ mắt dạng chì là rất dễ sử dụng và kẻ mắt dạng gel là bền màu, nét cực mịn và không trôi, mang lại cho bạn đôi mắt sâu, to tròn cực quyến rũ.
Face it styling auto gel liner The Faceshop thích hợp cho người không quen thao tác vẽ viền mắt mà vẫn có được nét vẽ đẹp, sắc nét tôn lên sự ấn tượng thu hút cho cả khuôn mặt của bạn cùng công thức không trôi và không lem màu như đặc tính chính của sản phẩm.
Gel Eye Liner là kẻ viền mắt dạng Gel giúp đôi mắt có đường viền sắc nét với độ bám dính rất cao, phù hợp với bạn ngay cả khi bạn ra nhiều mồ hôi, đi mưa, đi bơi. Hãy thoải mái cảm nhận sự tiện lợi và khả năng phù phép đáng kinh ngạc của em ấy bạn nhé. Quá nhỏ gọn để cho bạn túi xách mang theo mỗi ngày!
Bút chì kẻ viền mắt công thức dạng Gel Face it styling auto thực sự là một đột phá đáng khen ngợi của The Faceshop, và nhanh nhóng nhảy vào Top Best Seller của hãng khi nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.
Bút chì kẻ mắt Face it styling auto gel liner The Faceshop có 3 màu để bạn lựa chọn:
Face it styling auto gel liner # 1: Màu đen
Face it styling auto gel liner # 2: Màu nâu
Face it styling auto gel liner # 3: Màu Ghi khói

Face it styling auto gel liner The Faceshop

Khi chì bị mòn, bạn sử dụng đầu chuốt để tạo nét vẽ thanh hơn theo ý mình bạn nhé!Face it styling auto gel liner # 1: Màu đen

Face it styling auto gel liner # 2: Màu nâu Face it styling auto gel liner 1 Face it styling auto gel liner # 2: Màu nâu 1 Face it styling auto gel liner # 3: Màu ghi khói     Thỏa sức thể hiện phong cách theo cá tính riêng của bạn ^^ Face it styling auto gel liner 2 Face it styling auto gel liner # 2: Màu nâu 3 but ke mat cong thuc gel TFS Màu đen cho đôi mắt sâu quyến rũ : Face it styling auto gel liner # 1: Màu đen 3 Face it styling auto gel liner # 1: Màu đen 3   Màu nâu cho đôi mắt lung linh tự nhiên: Face it styling auto gel liner # 2: Màu nâu4   Face it styling auto gel liner # 2: Màu nâu 3


how-to-use

  • Dùng cọ kèm theo sản phẩm để vẽ đường viền sát chân mi.

Ghé ngôi nhà mỹ phẩm Hàn Quốc SKIN HOUSE để “rinh” em ý về nha ^^ 

 

THE FACE SHOP là thương hiệu lớn của ngành công nghiệp mỹ phẩm của Hàn Quốc, công ty mỹ phẩm lớn thứ ba tại Hàn, lớn thứ bảy trên thế giới với mức tiêu thụ bình quân đầu người của sản phẩm làm đẹp được xếp hạng 5 trên thế giới.

Giá trị cho khách hàng từ The Face Shop?

THE FACE SHOP Hàn Quốc đã mang lại một giá trị sản phẩm hấp dẫn cho khách hàng. Đúng như khẩu hiệu thương hiệu của mình “Lấy cảm hứng từ thiên nhiên”, thương hiệu mỹ phẩm được xây dựng trên sự hấp dẫn của các thành phần tự nhiên từ gần 600 loại chất chiết xuất từ ​​thực vật. Tất cả các sản phẩm được tuyên bố đã được sản xuất từ các sản phẩm tự nhiên không có hóa chất. Người Hàn Quốc đã được nâng lên tầm “Hạnh phúc” mới và nhiều hơn nữa đã trở thành ý thức sức khỏe trong những năm gần đây.

Thân thiện với nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính và vô cùng tốt cho làn da bạn, trang điểm tự nhiên xinh đẹp, hãy thử nghiệm với mỹ phẩm The Faceshop Hàn Quốc để có cảm nhận tuyệt diệu về điều này bạn nhé

Additional Information

Hãng SX

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Trở thành người đánh giá đầu tiên “Bút chì kẻ viền mắt công thức dạng Gel – Face it styling auto gel liner The Faceshop”