Bộ Dưỡng Gạo Rice Ceramide Moisture The Face Shop

Bộ dưỡng gạo Rice Ceramide Moisture The Face Shop là bộ sản phẩm được làm từ gạo non có tác dụng làm trắng da, cung cấp cho da rất nhiều vitamin và khoáng chất, đem lại cho bạn một làn da trắng hồng rạng rỡ mà còn mềm mịn bởi được cung cấp đủ độ ẩm và bổ sung dưỡng chất cần thiết cho da.

Mô tả sản phẩm

BỘ DƯỠNG GẠO RICE CERAMIDE MOISTURE THE FACE SHOP

Thương hiệu: THE FACESHOP Hàn QuốcBộ dưỡng gạo Rice Ceramide Moisture The Face Shop là bộ sản phẩm được làm từ gạo non có tác dụng làm trắng da, cung cấp cho da rất nhiều vitamin và khoáng chất, đem lại cho bạn một làn da trắng hồng rạng rỡ mà còn mềm mịn bởi được cung cấp đủ độ ẩm và bổ sung dưỡng chất cần thiết cho da.

Với thành phần từ gạo non Bộ Dưỡng Gạo Rice Ceramide Moisture The Face Shop rất giàu vitamin A, B, E, acid amin và khoáng chất, giúp hạn chế sự phát triển của sắc tố melanin, cản trở quá trình oxy hóa làm cho các tế bào trắng sáng được nuôi dưỡng từ bên trong.

 

gạoBo-duong-da-gao-Thefaceshop

Ngoài ra trong gạo còn có chất squalene có tác dụng giúp cho sự đàn hồi của da làn da của bạn sẽ trở nên trẻ trung trắng mịn hoàn hảo.

Bao gồm 3 sản phẩm Bộ Dưỡng Gạo Rice Ceramide Moisture The Face Shop sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng:

1: Nước hoa hồng Rice Ceramide Moisture Toner – 149k/ 1 chai sp: giúp se khít lỗ chân lông, cân bằng độ ẩm và độ pH cần thiết và là sản phẩm sử dụng đầu tiên là bước đệm cho các sản phẩm tiếp theo phát huy tối đa hiệu quả của nó.

 

 

rice_ceramide_moisture_toner_ds_02

2: Sữa dưỡng Rice Ceramide Moisture Emulsion (Lotion) – 149k/ 1 chai: có tác dụng dưỡng sâu bên trong, tăng cường bổ sung các vitamin nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ bên trong.

 

sua_duong_gao

 

3: Kem dưỡng Rice Ceramide Moisture Cream –  149k/ 1sp: tạo lớp màng bảo vệ các dưỡng chất trên da ngăn chặn sự thất thoát đồng thời cung cấp độ ẩm và ngăn ngừa quá trình lão hóa da.

 

 

crea2

Cách sử dụng: 

Buổi sáng: nước hoa hồng > sữa dưỡng

Buổi tối: Nước hoa hồng > sữa dưỡng > kem dưỡng

Bộ Dưỡng Gạo Rice Ceramide Moisture The Face Shop thích hợp cho da thường và da khô.

 

nuoc-hoa-hong-rice-ceramide-moisture-Toner(2)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bộ Dưỡng Gạo Rice Ceramide Moisture The Face Shop”

Có thể bạn thích…