Bông mút đánh kem nền Baby Doll Pulf Etude House

Tình trạng: Còn hàng

Mút đánh kem nền cho lớp nền mỏng mịn, bám đều , tự nhiên, giúp lớp phấn lâu trôi hơn.

149.000

Hỗ trợ trực tuyến Zalo:0961218006
Bông mút đánh kem nền Baby Doll Pulf Etude House
Thương hiệu: Etude House Hàn Quốc
Số lượng: 1 cái
 
Bông mút đánh kem nền Baby Doll Pulf Etude House là bông mút của Etude House dùng để đánh kem lót, kem nền dạng nước và kem, giúp tán đều đồng thời mang lại một lớp nền hoàn hảo cho những lớp trang điểm tiếp theo.
Mút đánh kem nền cho lớp nền mỏng mịn, bám đều , tự nhiên, giúp lớp phấn lâu trôi hơn.
Giúp ít hao sản phẩm kem nền , bb hay cc bạn đang dùng.
Hình búp bê Nga siêu dễ thương.
bông mút đánh kem nền Etude House
bông mút đánh kem nền Etude House 6bông mút đánh kem nền Etude House 1 bông mút đánh kem nền Etude House 2 bông mút đánh kem nền Etude House 3 bông mút đánh kem nền Etude House 4 bông mút đánh kem nền Etude House 5 bông mút đánh kem nền Etude House 7

bông mút đánh kem nền Etude House 8

 

 

how to use

 

Chấm kem nền lên da hay vùng cần che khuyết điểm, dùng bông mút tán đều để tạo lớp nền hoàn hảo. Sau khi đánh kem lót và kem nền sử dụng bông lấy phấn giậm nhẹ lên toàn khuôn mặt giúp lớp nền khô thoáng và bám chắc trên da. Bạn cần thay bông 2-3 tháng/lần để sử dụng tốt cho da mặt và hiệu quả nhất.
 
 

Câu chuyện về thương hiệu Etude House Hàn Quốc:

Mỹ phẩm Etude House Hàn Quốc là nhãn hiệu mỹ phẩm chuyên về sản phẩm trang điểm, giúp cho mọi phụ nữ đang ước mơ một sự thay đổi mới, thể hiện được bản thân một cách tự tin. Sản phẩm của Etude dễ sử dụng, đa dạng và thú vị.

  • Sứ mệnh của Etude là tạo ra những sản phẩm làm đẹp mà mọi phụ nữ đều dùng được, đặc biệt là những người mới bắt đầu để bạn luôn cảm thấy trang điểm đơn giản như một trò chơi
  • Tập trung vào những trải nghiệm ngọt ngào và vui thích của khách hàng

“Étude” là một nhãn hiệu sẽ giúp biến mọi ước mơ và tưởng tượng của các cô gái thành hiện thực (trở thành ngôi sao lớn trên sân khấu; người mẫu của show diễn hay một người nổi tiếng trên thảm đỏ).

Etude chính là những giấc mơ ngọt ngào
Etude House Hàn Quốc tạo nên thế giới mỹ phẩm làm đẹp như bước ra từ trong một câu truyện cổ tích. Mọi thứ ở Etude House là hiện thân của vẻ đẹp và nét trẻ trung được miêu tả trong câu chuyện thần tiên lãng mạn.

 

Đánh giá

Hiện tại chưa có đánh giá nào.

Trở thành người đánh giá đầu tiên “Bông mút đánh kem nền Baby Doll Pulf Etude House”